Về chúng tôi

Trường mẫu giáo Kim Đồng 2 - được thành lập vào năm 1985, nhà trường luôn lấy chữ “Tâm” làm phương châm trong quá trình chăm sóc và giáo dục trẻ để giữ niềm tin cho phụ huynh. Trường luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của phụ huynh để nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ một cách tốt nhất.

5 năm đầu đời của một đứa trẻ là giai đoạn đặc biệt quan trọng để có một khởi đầu hoàn hảo cho sự phát triển năm giác quan, hình thành tính cách và định hướng nhân cách sống. Tại trường mẫu giáo Kim Đồng 2, trẻ vừa được thỏa sức vui chơi sáng tạo, vừa được cung cấp những kiến thức, kỹ năng căn bản cần thiết; giúp trẻ mở những cánh cửa đầu tiên của tri thức và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho trẻ về thể chất lẫn tinh thần, để trẻ có thể tự tin bước vào cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên  tại trường  Kim Đồng 2  luôn tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng và sự phát triển cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ cũng chính là chìa khóa quan trong để trẻ phát huy phiên bản tốt nhất của mình. Vì vậy thông qua chương trình giáo dục và chăm sóc của nhà trường sẽ hướng đến mục tiêu giúp trẻ khỏe mạnh; rèn luyện các giá trị cốt lõi từ những thói quen tốt mỗi ngày và trang bị kiến thức kỹ năng từ chính những trải nghiệm thực tế. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages