Tầm nhìn & Sứ mệnh

 Mục tiêu

Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng GD, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến, phù hợp với tiềm năng nhà trường và xu thế hội nhập phát triển của đất nước. 

Tầm nhìn

Trường MG Kim Đồng 2 phấn đấu luôn là một ngôi trường thân thiện, chất lượng và hiệu quả, có đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em vào học tập, trẻ có những kỹ năng cơ bản để học lên ở cấp học tiểu học. Một chiếc nôi rèn luyện để giáo viên cống hiến và học sinh luôn có khát vọng vươn lên khẳng định bản thân, có những kĩ năng cơ bản để phục vụ cuộc sống.


Sứ mệnh

Tạo dựng được môi trường giáo dục có nền nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục cao, để mỗi trẻ em đều có cơ hội phát triển tối đa năng lực của bản thân. Xây dựng trường học có tính kỉ luật lao động cao, biết thương yêu, đoàn kết,  hỗ trợ nhau, biết được nhiệm vụ của mỗi cá nhân để tư duy, sáng tạo, làm việc có hiệu quả, trung thực, khách quan trong việc thực thi nhiệm vụ.

Mong muốn

Đem lại một môi trường an toàn, thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ, ở đó trẻ được yêu thương, che chở. Trẻ tự tin thể hiện các năng lực bản thân, tạo điều kiện được chăm sóc, được chơi đùa một cách thoải mái, trẻ cảm nhận được sự ấm áp từ cô giáo, bạn bè. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages